logistics

Dịch vụ

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ IPO (IPO LOGISTICS VIETNAM), là một công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và ủy thác xuất nhập khẩu. Các khách hàng rất tin tưởng chúng tôi trong việc thực hiện các hợp đồng xuất nhập khẩu...
Phân phối và kho bãi là một phần quan trọng trong chuỗi cung ứng của quý công ty, và chúng tôi cung cấp một loạt toàn diện về phân phối và kho bãi trên toàn mạng lưới toàn cầu của chúng tôi.
Thủ tục hải quan là điểm mạnh của dịch vụ chúng tôi. Với kiến thức của đội ngũ nhân viên về pháp luật hải quan, pháp luật Việt Nam trên nhiều lĩnh vực, các quy định về doanh nghiệp Việt Nam và các mặt hàng, chúng tôi có thể thực...
IPO logistics cung cấp đa dạng các dịch vụ Vận chuyển đường bộ, bao gồm:
Nếu quý khách đang tìm kiếm một dịch vụ gửi tài liệu hoặc bưu kiện,đáng tin cậy thì IPO logistics sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận vận tải và là đối tác tin cậy của các hãng hàng không quốc tế, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, IPO logistics cung cấp đa dạng các dịch vụ vận tải giao nhận đường hàng không như:
IPO cung cấp dịch vụ vận tải nội địa và quốc tế với tất cả loại hình giao nhận, không giới hạn về kích cỡ, trọng lượng, vị trí và hình thức vận tải.

Dịch vụ

Online

Đăng ký

Đăng ký địa chỉ email để nhận bản tin từ website
Hủy đăng ký