DỊCH VỤ

VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN

ipologistics

IPO Logistics Vietnam cung cấp dịch vụ vận tải nội địa và quốc tế với tất cả loại hình giao nhận, không giới hạn về kích cỡ, trọng lượng, vị trí và hình thức vận tải. 

Trong đó, vận tải đường biển là dịch vụ chủ chốt của chúng tôi. Chúng tôi không những xử lý tốt lô hàng LCL, FCL mà còn hàng cồng kềnh, nặng ký. Với một hệ thống đại lý mạnh. Dịch vụ giao nhận vận chuyển đường biển của IPO LOGISTICS CO, LTD không ngừng phát triển và cải tiến.

IPO logistics Vietnam cung cấp nhiều dịch vụ như: Xuất nhập khẩu hàng hóa Dịch vụ logistics đa phương thức Vận tải hàng hải (FCL/ LCL), vận tải hàng không và chuyển phát Dịch vụ logistics trọn gói, hàng dự án và triển lãm Khai báo hải quan Vận chuyển hàng (Door to Door) quốc tế Vận tải nội địa Vận chuyển hàng nặng, quá khổ Môi giới vận tải Thương mại …

Được cấp chứng nhận NVOCC, IPO logistics đã ký thỏa thuận làm đại lý cho nhiều hãng tàu nổi tiếng và đã thiết lập sự hợp tác tốt  như Meark Lines, Sea Land, One, YangMing, Evergreen, Cosco, Huyndai, OOCL, Hapaglloyd, Wanhai, KMTC, SITC, CMA-CGM, MSC…-  IPO Logistics Vietnam ký nhiều hợp đồng với các hãng tàu đặc biệt cho các tuyến dài từ đó có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ ổn định, chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.

ipologistics

Nếu bạn muốn nhập khẩu hoặc xuất khẩu hàng hóa bằng đường biển với bất kỳ nơi nào trên thế giới và Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn các dịch vụ của chúng tôi.

  • Thực hiện các quy trình xuất nhập khẩu bằng đường biển
  • Vận chuyển hàng nguyên Cont (FCL) và Vận chuyển hàng Lẻ (LCL)  đến tất cả các cảng trên thế giới
  • Dịch vụ thu gom hàng hàng tuần
  • Dịch vụ vận chuyển hàng Door to Door
  • Đóng gói, lưu kho
  • Nhận gửi hàng từ Việt Nam đi các nước và ngược lại
  • Tất cả kích cỡ, trọng lượng và đích đến
  • Nội địa và quốc tế
Các mặt hàng vận tải chủ yếu của chúng tôi: Máy móc, Hàng may mặc, da giày, điện tử, đồ nội thất, sắt thép, nguyên phụ liệu phục vụ cho các nhà máy sản xuất, hàng tiêu dùng, thiết bị máy móc, hàng công trình dự án, các phương tiện vận tải, nông sản, hàng thực phẩm, vật liệu xây dựng.
 
Hãy liên hệ với chúng tôi để có dịch vụ và giá cả tốt nhất:
Hotline:  Mr Tommy 0938 960 113
               Mr Tính 0908.040.912