HÃNG TÀU HAPAG–LLOYD MỞ TUYẾN ASIA–EASTERNAFRICA

Posted on Tin tức 102 Views

HÃNG TÀU HAPAG – LLOYD TRIỂN KHAI TUYẾN MỚI ASIA–EASTERNAFRICA

Tuyến Đông Phi 3 (EAS3) sẽ cung cấp các chuyến đi trực tiếp giữa Trung Quốc, Đông Nam Á, Kenya và Tanzania hàng tuần với thời gian vận chuyển cạnh tranh nhằm kết nối tốt hơn giữa hai lục địa.
EAS3 sẽ cung cấp các kết nối trong mạng lưới toàn cầu của Hapag-Lloyd thông qua các cảng trung tâm của Singapore, cảng Klang và Thượng Hải. Được biết có bảy tàu với sức chứa hàng hóa khoảng 2.800 TEU sẽ được triển khai, trong đó có hai tàu do Hapag Lloyd cung cấp.
Hapag-Lloyd đã gia nhập thị trường Châu Phi Hạ Sahara khoảng 13 năm trước và biết rõ sự tăng trưởng ổn định và đáng kể của khối lượng vận chuyển cả đến và đi từ Châu Phi kể từ thời điểm đó.
Ở Đông Phi, dịch vụ vận chuyển Kenya Trung Quốc (CKX) kết nối Kenya với một số cảng quan trọng nhất ở Châu Á, chẳng hạn như tuyến Singapore – Thượng Hải, trong khi đó tuyến Đông Phi 2 (EAS2) lại kết nối Đông Phi với bờ biển phía Tây của Ấn Độ và Jebel Ali ở Dubai.

Trong tháng 3 năm nay, Hapag-Lloyd sẽ mở một chi nhánh mới tại Kenya, trong khi hoạt động kinh doanh chính vẫn sẽ được thành phố cảng Mombasa quản lý, công ty này cũng có chi nhánh tại Nairobi (thủ đô của Châu Phi).

IPO logistics Vietnam cung cấp nhiều dịch vụ như: Xuất nhập khẩu hàng hóa Dịch vụ logistics đa phương thức Vận tải hàng hải (FCL/ LCL), vận tải hàng không và chuyển phát Dịch vụ logistics trọn gói, hàng dự án và triển lãm Khai báo hải quan Vận chuyển hàng (Door to Door) quốc tế Vận tải nội địa Vận chuyển hàng nặng, quá khổ Môi giới vận tải Thương mại …
Hapag-Lloyd cũng phục vụ các quốc gia Đông Phi không giáp biển – chẳng hạn như Uganda, Rwanda, Burundi và Nam Sudan – với các tuyến nội địa thường xuyên đến và đi Mombasa. Đây chính là một phần trong chiến lược tăng trưởng của công ty và công ty cũng sẽ phát triển các tuyến nội địa đến Somalia, phía Nam Ethiopia và phía Bắc Tanzania.
Ông Dheeraj Bhatia – Giám đốc điều hành cấp cao khu vực Trung Đông của Hapag Lloyd cho biết: “Hapag-Lloyd đã không ngừng tăng cường mở rộng hoạt động kinh doanh của mình ở khu vực Đông Phi trong những năm gần đây, đó cũng chính là một phần trong chiến lược tập trung lựa chọn thị trường tăng trưởng trên toàn thế giới”. “Dịch vụ EAS3 mới này sẽ tạo ra sự lựa chọn mới cho khách hàng và giúp công ty tạo ra sự liên kết chặt chẽ hơn giữa các khu vực đang phát triển nhanh chóng này và phần còn lại của thế giới”.

Trong những năm gần đây, Hapag-Lloyd không ngừng mở rộng các dịch vụ và sự hiện diện của mình ở Tây Phi. Và, vào giữa tháng 3 năm 2021, hãng này cũng đã ký kết một thỏa thuận mua bán với công ty vận tải container NileDutch của Hà Lan.HÃNG TÀU HAPAG–LLOYD MỞ TUYẾN ASIA–EASTERNAFRICA

Hải trình đầu tiên của EAS3 hướng đi phía Tây sẽ bắt đầu vào ngày 29 tháng 4 năm 2021 tại Thượng Hải với dự kiến sẽ đến Mombasa vào ngày 23 tháng 5 năm 2021. Thông tin chi tiết về tàu và lịch trình sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất. Hải trình như sau: Thượng Hải – Ninh Ba – Nam Sa – Singapore – Cảng Kelang – Mombasa – Dar Es Salaam – Cảng Kelang – Singapore – Thượng Hải.
HÃNG TÀU HAPAG–LLOYD MỞ TUYẾN ASIA–EASTERNAFRICA
0 0 votes
Đánh giá

Leave a Reply

0 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Hotline: 0938.960.113
SMS: 0938.960.113 Nhắn tin Facebook Zalo: 0938.960.113