IPOLOGISTICS VIETNAM

VỀ CHÚNG TÔI

IPO logistics Vietnam: là một công ty global logistics mang đến các dịch vụ vận chuyển hàng hóa và giải pháp quản lý chuỗi cung ứng hiệu quả. Với mạng lưới rộng khắp toàn cầu. IPologistics đã xây dựng được uy tín với khách hàng. Trong việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng việc kết hợp các giải pháp tiên tiến và kỹ thuật mới nhất. IPologistics đã giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động vận chuyển hàng hình.

Công ty đã đầu tư vào các công nghệ thông tin để giám sát và điều hành các hoạt động vận chuyển một cách chính xác và hiệu quả. Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm. IPologistics cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đa dạng. Bao gồm vận chuyển đường biển, đường hàng không và đường bộ. Công ty cung cấp các giải pháp tùy chỉnh nhằm đáp ứng từng yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Ngoài ra, IPologistics còn cung cấp các giải pháp liên quan đến quản lý chuỗi cung ứng như lưu trữ và quản lý kho bãi, xử lý đơn hàng và phân phối. Qua đó, công ty giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất hoạt động họ. Với tầm nhìn xa. IPologistics không chỉ đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hiện tại mà còn tìm kiếm các cơ hội mới để khai thác và phát triển.

Công ty luôn đổi mới và tìm hiểu các xu hướng mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Với cam kết đem lại sự tin cậy và chất lượng. IPologistics là đối tác lý tưởng cho các doanh nghiệp cần dịch vụ vận chuyển hàng hóa và quản lý chuỗi cung ứng chuyên nghiệp.

 IPO logistics Vietnam cung cấp nhiều dịch vụ như:

  • Xuất nhập khẩu hàng hóa
  • Dịch vụ logistics đa phương thức
  • Vận tải hàng hải (FCL/ LCL), vận tải hàng không và chuyển phát
  • Dịch vụ logistics trọn gói, hàng dự án và triển lãm
  • Khai báo hải quan
  • Vận chuyển hàng (Door to Door) quốc tế
  • Vận tải nội địa
  • Vận chuyển hàng nặng, quá khổ
  • Môi giới vận tải
  • Thương mại

ipologistics vietnam

Công ty chúng tôi có rất nhiều tiềm năng phát triển. Là thành viên của IATA. FIATA. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất từ hàng hóa thông thường cho đến hàng hóa dự án, đường biển hoặc đường hàng không, vận tải nội địa, quốc tế và khai báo hải quan, cũng như dịch vụ giao nhận xuất nhập khẩu.

 6f4ea238c1d3138d4ac2

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo đầy đủ các kiến thức, kỷ năng và thái độ phục vụ, việc vận chuyển hàng hóa, cũng như việc thực hiện các thủ tục sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất. IPO logistics Vietnam tự tin sẽ vượt những mong đợi quý khách.

*****CÔNG TY TNHH  DỊCH VỤ IPO LOGISTICS LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH****