DỊCH VỤ

VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN

 

IPOLOGISTICS cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển theo yêu cầu cho hầu hết các loại hàng hóa thường được vận chuyển trên khắp thế giới hiện nay.
IPOLOGISTICS cung cấp mạng lưới địa điểm và trải nghiệm vận tải đường biển mở rộng để cung cấp cho bạn đầy đủ các dịch vụ vận tải đường biển và đường biển toàn cầu. Chúng tôi có thể xử lý hầu hết mọi kích thước lô hàng. từ hàng ít hơn container đến hàng nguyên container, thiết bị đặc biệt và hàng hóa quá khổ. Bạn có thể truy cập một nguồn duy nhất để quản lý các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển của mình trên toàn thế giới.

Được cấp chứng nhận NVOCC, IPO logistics đã ký thỏa thuận làm đại lý cho nhiều hãng tàu nổi tiếng và đã thiết lập sự hợp tác tốt  như Meark Lines, Sea Land, One, YangMing, Evergreen, Cosco, Huyndai, OOCL, Hapaglloyd, Wanhai, KMTC, SITC, CMA-CGM, MSC…-  IPO Logistics Vietnam ký nhiều hợp đồng với các hãng tàu đặc biệt cho các tuyến dài từ đó có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ ổn định, chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp vận tải đường biển hoàn chỉnh phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp cả dịch vụ xuất khẩu đường biển và nhập khẩu đường biển. Dịch vụ cung cấp của chúng tôi bao gồm:

  • Thực hiện các quy trình xuất nhập khẩu bằng đường biển
  • Vận chuyển hàng nguyên Cont (FCL) và Vận chuyển hàng Lẻ (LCL)  đến tất cả các cảng trên thế giới
  • Dịch vụ thu gom hàng hàng tuần
  • Dịch vụ vận chuyển hàng Door to Door
  • Đóng gói, lưu kho
  • Nhận gửi hàng từ Việt Nam đi các nước và ngược lại
  • Tất cả kích cỡ, trọng lượng và đích đến
  • Nội địa và quốc tế
Các mặt hàng vận tải chủ yếu của chúng tôi: Máy móc, Hàng may mặc. Da giày, điện tử, đồ nội thất, sắt thép, nguyên phụ liệu phục vụ cho các nhà máy sản xuất. Hàng tiêu dùng, Thiết bị máy móc, hàng công trình dự án, các phương tiện vận tải, nông sản. Hàng thực phẩm, vật liệu xây dựng.
 
 
———————————————————————————————————————————————————————–

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ TỐT NHẤT :

     

Form liên hệ