DỊCH VỤ

CHO THUÊ KHO BÃI

 
 
Tại IPOLOGISTICS, chúng tôi đảm bảo việc lưu trữ hàng hóa thành phẩm và vật liệu rời của bạn. Cơ sở kho bãi được xây dựng một cách chiến lược của chúng tôi cung cấp khả năng lưu trữ an toàn và đáng tin cậy với tất cả các kỹ thuật lưu kho thông minh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ kho bãi theo hợp đồng để phục vụ khách hàng với kế hoạch hậu cần tốt nhất. IPOLOGISTICS giúp các công ty lưu trữ hàng hóa của họ ở một địa điểm tập trung để sản phẩm có thể được vận chuyển đến điểm đến một cách dễ dàng. Loại giải pháp kho bãi thông minh này giúp giảm chi phí vận chuyển bằng cách dễ dàng vận chuyển hàng hóa đến các điểm đến tương ứng. Kho hợp đồng của chúng tôi cung cấp các tiện ích như đóng gói, quản lý hàng tồn kho, kiểm soát hàng tồn kho, kiểm soát chất lượng và vận chuyển an toàn. Kho bãi theo hợp đồng của chúng tôi có hiệu quả về mặt chi phí và tạo điều kiện cho mức độ kiểm soát cao với mức giá hợp lý.
Chúng tôi đã hợp tác với các đơn vị khác ở thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Hà Nội để lưu kho tất cả các loại hàng hoá nói chung trước và sau khi vận chuyển, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.
IPO logistics Vietnam cung cấp nhiều dịch vụ như: Xuất nhập khẩu hàng hóa Dịch vụ logistics đa phương thức Vận tải hàng hải (FCL/ LCL), vận tải hàng không và chuyển phát Dịch vụ logistics trọn gói, hàng dự án và triển lãm Khai báo hải quan Vận chuyển hàng (Door to Door) quốc tế Vận tải nội địa Vận chuyển hàng nặng, quá khổ Môi giới vận tải Thương mại …
Có rất nhiều hệ thống lưu kho đáp ứng nhu cầu của quý khách:
  • Từ hàng hóa nhỏ đến hàng hóa lớn
  • Thiết bị cồng kềnh và nặng nề
  • Kho bãi lớn cho nguyên liệu
  • Thành phẩm
  • Hàng lạnh
  • Hàng hóa nguy hiểm
  • Lưu trữ xe
  • Kho ngoại quan
Bất kể khi nào quý khách có nhu cầu lưu kho và phân phối, đội ngũ quản lý chuyên nghiệp của chúng tôi với nền tảng kiến thức các ngành công nghiệp, sẽ quản lý tốt các yêu cầu phân phối chuyên môn cao và phức tạp nhất.
ipologistics IPO LOGISTICS VIET NAM
 
———————————————————————————————————————————————————————–

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ TỐT NHẤT :

     

Form liên hệ