CẢNG BIỂN CỦA PHILIPPINES

CẢNG BIỂN CỦA PHILIPPINES ipologistics

CẢNG MANILA

CẢNG BIỂN CỦA PHILIPPINES – Cảng Manila đề cập đến các cơ sở và bến tập thể xử lý chức năng thương mại hàng hải tại các bến cảng phục vụ Khu vực Metro Manila. Nó nằm ở khu vực cảng và khu vực Tondo của Manila, Philippines đối diện với Vịnh Manila. Đây là cửa ngõ vận chuyển quốc tế lớn nhất và hàng đầu của cả nước

Thời gian vận chuyển hàng cont/lẻ từ Hồ Chí Minh – Manila: 14 ngày

Thời gian vận chuyển hàng cont/lẻ từ Hải Phòng – Manila: 7 ngày

Manila ipologistics

CẢNG CEBU

Tỉnh Cebu gồm có một đảo chính và 167 đảo xung quanh. Thủ phủ của tỉnh Cebu là thành phố Cebu, đây là thành phố cổ nhất Philippines và là thủ đô đầu tiên của đảo quốc, song hiện nay thành phố độc lập về mặt chính trị với chính quyền cấp tỉnh. Vùng đô thị Cebu được tạo thành từ bảy thành phố liền kề nhau. Sân bay quốc tế Mactan-Cebu nằm trên đảo Mactan là sân bay nhộn nhịp thứ nhì tại Philippines.

Cebu là một trong những tỉnh phát triển nhất tại Philippines. Vùng đô thị Cebu là vùng đô thị lớn thứ nhì toàn quốc và thành phố Cebu là trung tâm lớn về thương nghiệp, giáo dục và công nghiệp tại Visayas. 

Thời gian vận chuyển hàng cont/lẻ từ Hồ Chí Minh – Cebu: 15 ngày

Thời gian vận chuyển hàng cont/lẻ từ Hải Phòng – Cebu: 18 ngày

Danao Cebu ipologistics

CẢNG CAGAYAN DE ORO

 Là một “thành phố đô thị hoá cao độ” tại vùng Bắc Mindanao, Philippines. Theo điều tra nhân khẩu năm 2015, thành phố có 675.950 cư dân. Là thành phố đông dân thứ 10 toàn quốc.. Thành phố là thủ phủ của tỉnh Misamis Oriental, song được quản lý độc lập với tỉnh. Thành phố còn là trung tâm cấp vùng và đầu mối kinh doanh của vùng Bắc Mindanao. Và là trọng tâm của vùng đô thị Cagayan de Oro đang phát triển.

Thành phố Cagayan de Oro nằm dọc theo bờ biển phía bắc của miền trung đảo Mindanao, bên bờ vịnh Macajalar và giáp với các khu tự quản Opol về phía tây, Tagoloan về phía đông, và các tỉnh Bukidnon và Lanao del Norte về phía nam. Cagayan de Oro nổi tiếng với hoạt động du lịch mạo hiểm đi bè vượt ghềnh thác hay chèo thuyền kayak trên sông Cagayan

Thời gian vận chuyển hàng cont từ Hồ Chí Minh–Cagayan De Oro: 12 ngày

Thời gian vận chuyển hàng cont từ Hải Phòng – Cagayan De Oro: 9 ngày

CẢNG DAVAO

Davao, gọi chính thức là Thành phố Davao (tiếng Cebu: Dakbayan sa Dabaw, tiếng Tagalog: Lungsod ng Dabaw), là một thành phố đô thị hoá cao độ trên đảo Mindanao, Philippines. Thành phố có khoảng 1,6 triệu cư dân theo điều tra nhân khẩu năm 2015. Là thành phố đông dân thứ ba toàn quốc và là thành phố đông dân nhất tại Mindanao.[3]

Về mặt địa lý, thành phố Davao nằm trong tỉnh Davao del Sur và được cơ quan thống kê xếp chung với tỉnh, tuy nhiên thành phố được cai quản độc lập với tỉnh. Thành phố Davao là trung tâm của Metro Davao, đây là vùng đô thị đông dân thứ ba toàn quốc với khoảng 2,5 triệu dân vào năm 2015, xếp sau Metro Manila và Metro Cebu. Thành phố có vị thế là trung tâm mậu dịch, thương nghiệp và công nghiệp chính yếu của Mindanao, và là trung tâm cấp vùng của vùng Davao. Thành phố Davao có đỉnh núi cao nhất tại Philippines là núi Apo. Thành phố có biệt danh là “Thủ phủ sầu riêng của Philippines”

Thời gian vận chuyển hàng cont từ Hồ Chí Minh – Davao: 14 ngày

Thời gian vận chuyển hàng cont từ Hải Phòng – Davao: 22 ngày

CẢNG GENERAL SANTOS

Thành phố General Santos (viết tắt G.S.C. hay Gensan.; tiếng Philippines: Lungsod ng Heneral Santos, tiếng Cebuano: Dakbayan sa Heneral Santos) là một thành phố ở Philippines. Thành phố này nằm ở phía nam của quốc gia này, ở tỉnh Nam Cotabato. Thành phố này có dân số theo điều tra năm 2000 là 411.822 người.

General Santos giáp 3 đô thị khác của tỉnh Sarangani và 2 đô thị của Nam Cotabato, đó là Alabel, Malungon, Maasim, Polomolok và T’boli. Kinh tế của thành phố này chủ yếu là công-nông nghiệp. Đây là nơi sản xuất ngô, dừa, khoai tây, gạo và các loại rau. Thành phố này cũng là một khu vực sản xuất ngư nghiệp, với sản lượng đánh bắt cá ngừ đại dương làm món sashimi hàng đầu của Philipines.

Thời gian vận chuyển hàng cont từ Hồ Chí Minh – General Santos: 11 ngày

Thời gian vận chuyển hàng cont từ Hải Phòng – General Santos: 17 ngày


NẾU BẠN CÓ VẤN ĐỀ NÀO CẦN TƯ VẤN HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI:

# CẢNG BIỂN CỦA PHILIPPINES # CẢNG BIỂN CỦA PHILIPPINES

 

0 0 votes
Đánh giá

Leave a Reply

0 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Hotline: 0938.960.113
SMS: 0938.960.113 Nhắn tin Facebook Zalo: 0938.960.113