Vận chuyễn Vietnam UEA

Vận chuyễn VIETNAM UEA Vận chuyễn VIETNAM UEA Vận chuyễn VIETNAM UEA Dịch vụ vận chuyễn hàng FCL, LCL, AIr từ Viêt Nam  – UEA     

Jebel Ali là một khu vực thuộc thành phố Dubai, Các Tiểu Vương quốc Arab thống nhất (UAE). Thành phố Jebel Ali được xây dựng như một cảng biển lớn. Và là trung tâm kinh tế quan trọng của vùng Vịnh Ba Tư.

Cước vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Jebel Ali, UAE

Thời gian vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Jebel Ali, UAE: 16-20 ngày

Tàu chạy thứ 4, 5, 6, Chủ Nhật hàng tuần

Thời gian vận chuyển từ Hải Phòng đi Jebel Ali, UAE: 16-20 ngày

Tàu chạy thứ 4, 5, 6, Chủ Nhật hàng tuần

Ngoài cước vận chuyển bằng đường biển (Ocean Freight), các phụ phí khác (Local charge) tại Việt Nam có thể kể đến: phí THC (Terminal Handling Charge), phí niêm phong hàng hóa (Seal Fee), phí chứng từ (Doc Fee), phí điện giao hàng (Telex fee),…

Khi hàng hóa được vận chuyển đến cảng Jebel Ali, doanh nghiệp nhập khẩu cũng cần chi trả các chi phí local charge tại cảng nhập khẩu, phí handling để nhận lệnh giao hàng từ hãng tàu hoặc các công ty forwarder.

Những chứng từ và thông tin cần lưu ý đối với hàng xuất khẩu vào thị trường United Arab Emirates:

Khi xuất khẩu hàng hóa vào thị trường Jebel Ali. Các doanh nghiệp cần chú ý đến các chứng từ và thông tin đặc biệt phù hợp với tính chất của hàng hóa. Ví dụ, khi xuất khẩu sản phẩm gỗ, sẽ yêu cầu các chứng từ như Fumigation (Biên bản chứng nhận khử trùng), sản phẩm nông sản thì cần có Phytosanitary Certificate (Chứng nhận kiểm dịch thực vật). Và đặc biệt là Chứng nhận nguồn gốc xuất xứ (Certificate of Origin – C/O). Để giúp doanh nghiệp nhập khẩu tại Jebel Ali được hưởng ưu đãi về thuế quan.

Vận chuyễn VIETNAM UEA

———————————————————————————————————————————————————————–

NẾU BẠN CÓ VẤN ĐỀ NÀO CẦN TƯ VẤN HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI:

     

Form liên hệ

  0 0 votes
  Đánh giá

  Leave a Reply

  0 Comment
  Inline Feedbacks
  View all comments
  0
  Would love your thoughts, please comment.x
  ()
  x
  Hotline: 0938.960.113
  SMS: 0938.960.113 Nhắn tin Facebook Zalo: 0938.960.113